Phòng tập thể hình

Phòng tập thể hình

Làm gì để...tăng cân?

Trước hết, bạn cần phải tìm hiểu nguyên nhân tại sao bạn lại gầy. Nếu bạn gầy do di truyền, tức là họ hàng, bố mẹ bạn đều gầy thì thân hình mi nhon của bạn là không quá khó hiểu.

Làm thế nào để mở được phòng tập thể hình đạt chuẩn?

Khi chất lượng của cuộc sống tăng cao thì nhiều người cũng quan tâm đến việc làm đẹp và duy trì sức khỏe cũng như vóc dáng

Tuyệt chiêu vừa giảm cân vừa có cơ bụng săn chắc cho phái mạnh

Dạng bài tập kết hợp máy tập cơ bụng sẽ giúp bạn sở hữu vòng eo như mong muốn. Máy tập cơ bụng là phương pháp luyện tập tốt nhất để có một thân hình như ý mà không cần mất quá nhiều thời gian.

Bài tập cơ bụng 6 múi cho đàn ông Việt

đây sẽ là một lợi thế cho bạn. Do đó, ước mơ sở hữu bụng 6 múi của bạn luôn ở trong tầm tay. Với chế độ ăn uống hợp lý kết hợp với những bài tập luyện cho cơ bụng sau sẽ giúp bạn sớm đạt được ước mơ của mình.

Bài luyện tập cho vai và tay với tạ tay

Bài tập sau giúp bạn tăng cường sự khỏe mạnh và mức độ dẻo dai của các cơ bắp ở vùng vai và cánh tay

Tập Thể Hình Cho Phái Nữ và những điều cần biết

Mối quan ngại chính của các bạn gái khi đến với tập tạ là "tôi không muốn nhìn to và cơ bắp". Chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng "bạn sẽ không trở nên thế". Hormone testosterone đóng vai trò khiến trọng lượng cơ tăng to khi nam giới cử tạ. Mức testosterone của nữ chỉ bằng một phần của nam.

Phòng tập thể hình ở thành phố Hồ Chí Minh

Để đáp ứng nhu cầu tập thể hình nhằm nâng cao sức khỏe, duy trì vóc dáng, càng ngày càng có nhiều trung tâm, phòng tập thể hình mọc lên ở TPHCM cũng như các thành phố lớn. Sau đây là những địa chỉ phòng tập ở TP HCM cho các bạn quan tâm:

Sao việt quyến rũ trong phòng tập gym

Trang phục tại phòng tập gym của người đẹp không quá cầu kỳ nhưng luôn tôn được vóc dáng của người đẹp.

Phụ nữ tập tạ, nên hay không?

Rất nhiều người đi tập thể hình, từ nam cho đến nữ, đều nghĩ rằng tập chăm chỉ mỡ sẽ biến thành cơ. Mỡ và cơ là hai thành phần khác nhau nên dù bạn tập theo giáo trình nào cũng không thể biến mỡ thành cơ được.

Phòng tập thể hình của lực sĩ Lý Đức

nhu cầu tạo dáng đẹp của nhiều người hiện nay làm cho phong trào tập thể hình phát triển mạnh. Sau đây là những hình ảnh ở phòng tập thể hình của lực sĩ nổi tiếng Lý Đức

5 gợi ý giúp đánh tan mỡ bụng

Phong cách sống đóng một vai trò quan trọng trong việc sở hữu vóc dáng thon gọn. Tuy nhiên, những khó khăn trong quá trình thay đổi nó có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Bài tập cho cơ bụng 6 múi

máy tập cơ bụng hiệu quả

Bài tập cho dáng đẹp eo thon giống các ngôi sao

cách đánh tan mỡ bụng, bí quyết giảm cân nhanh

30 ngày tập luyện cho đùi thon gọn săn chắc

giảm cần hiệu quả, bí quyết giảm cân nhanh

Bài tập cho cơ bụng giúp có vòng 2 thật chuẩn

Vòng 2 của bạn đang béo dần lên đặc biệt vào những ngày lễ tết, bạn lo lắng và nghĩ ngay đến việc hạn chế tối đa việc ăn uống, nhưng điều này thật khó chịu. Làm sao đây vủa được ăn thoải mái mà vẫn giũ được vòng eo thon.

Tập co duỗi để khỏe mạnh hơn

Bạn có thể chạm tay đến các ngón chân của mình không ( thực hiện đúng cách: chân phải thẳng)? Nếu bạn thất bại với bài kiểm tra đơn giản này, bạn sẽ phát hiện ra có một thiếu sót nghiêm trọng về cơ thể bạn.

Phương pháp hít thở khi luyện tập thể hình

Phương pháp hít thở khi luyện tập thể hình

Bài tập kéo cáp cho cơ sô

Bài tập thể hình : Kéo cáp cho cơ sô