Làm gì để...tăng cân?

Trước hết, bạn cần phải tìm hiểu nguyên nhân tại sao bạn lại gầy. Nếu bạn gầy do di truyền, tức là họ hàng, bố mẹ bạn đều gầy thì thân hình mi nhon của bạn là không quá khó hiểu.

Bạn ăn nhiều nhưng cũng vẫn rất khó lên cân, nếu có thì cũng chỉ một chút rồi lại dừng lại.

Bạn nên xem lại vấn đề về hấp thu chất dinh dưỡng hoặc trao đổi chất của mình. Có thể đường ruột của bán tiêu hóa kém,cũng có thể tốc độ trao đổi chất của bạn nhanh hơn người bình thường khiến chất dinh dưỡng chưa kịp hấp thu đã biến thành nhiệt năng thoát ra ngoài,
đó là một phần nguyên nhân khi chạm vào da của người gầy sẽ thấy nóng
Ăn uống không điều độ : Việc bạn ăn vặt trước bữa chính hay ăn không đủ chất, ăn chỉ 1- 2 loại thực phẩm cố định, ăn chay, không thích ăn đồ có chất béo
cũng là một nguyên nhân khiến bạn gầy
Việc sinh hoạt của bạn không đều đặn: bạn bị stress, thức khuya, làm việc quá sức, uống rượu, hút thuốc nhiều ...đều dễ gầy
Bụng bạn có nhiều giun, làm giảm việc hấp thu chất dinh dưỡng.
 
Khi đã xác định được nguyên nhân, bạn cần đề ra cho mình một kế hoạch cụ thể, thay đổi các thói quen làm việc và ăn uống, đẩy chúng vào một quy trình đều đặn , khoa học hơn.
 
Chữa trị triệt để chứng kém tiêu hóa, vì nó gây ảnh hưởng lớn tới đường ruột của bạn sau này. Tẩy giun ngay đi nhé!
 
 
Tiến hành tập thể dục hay nhanh chóng hơn, bạn có thể tăng cân với môn tập thể hình
Nhiều người nghe thấy tập thể hình đã nghĩ ngay đến môn thể thao giúp làm người béo giảm cân hay người bình thường giữ dáng. Ít ai biết rằng tập thể hình đúng cách còn có thể giúp bạn tăng cân.
 
Tập thể hình giúp tăng cân
Tập thể hình giúp tăng cân
 
 

Tin tức

tốt

  Tin khác

  Làm thế nào để mở được phòng tập thể hình đạt chuẩn?
  Khi chất lượng của cuộc sống tăng cao thì nhiều người cũng quan tâm đến việc làm đẹp và duy trì sức khỏe cũng như vóc dáng
  Làm thế nào để mở được phòng tập thể hình đạt chuẩn?
  Tuyệt chiêu vừa giảm cân vừa có cơ bụng săn chắc cho phái mạnh
  Dạng bài tập kết hợp máy tập cơ bụng sẽ giúp bạn sở hữu vòng eo như mong muốn. Máy tập cơ bụng là phương pháp luyện tập tốt nhất để có một thân hình như ý mà không cần mất quá nhiều thời gian.
  Tuyệt chiêu vừa giảm cân vừa có cơ bụng săn chắc cho phái mạnh
  Bài tập cơ bụng 6 múi cho đàn ông Việt
  đây sẽ là một lợi thế cho bạn. Do đó, ước mơ sở hữu bụng 6 múi của bạn luôn ở trong tầm tay. Với chế độ ăn uống hợp lý kết hợp với những bài tập luyện cho cơ bụng sau sẽ giúp bạn sớm đạt được ước mơ của mình.
  Bài tập cơ bụng 6 múi cho đàn ông Việt
  Bài luyện tập cho vai và tay với tạ tay
  Bài tập sau giúp bạn tăng cường sự khỏe mạnh và mức độ dẻo dai của các cơ bắp ở vùng vai và cánh tay
  Bài luyện tập cho vai và tay với tạ tay
  Tập Thể Hình Cho Phái Nữ và những điều cần biết
  Mối quan ngại chính của các bạn gái khi đến với tập tạ là "tôi không muốn nhìn to và cơ bắp". Chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng "bạn sẽ không trở nên thế". Hormone testosterone đóng vai trò khiến trọng lượng cơ tăng to khi nam giới cử tạ. Mức testosterone của nữ chỉ bằng một phần của nam.
  Tập Thể Hình Cho Phái Nữ và những điều cần biết
  Phòng tập thể hình ở thành phố Hồ Chí Minh
  Để đáp ứng nhu cầu tập thể hình nhằm nâng cao sức khỏe, duy trì vóc dáng, càng ngày càng có nhiều trung tâm, phòng tập thể hình mọc lên ở TPHCM cũng như các thành phố lớn. Sau đây là những địa chỉ phòng tập ở TP HCM cho các bạn quan tâm:
  Phòng tập thể hình ở thành phố Hồ Chí Minh