Làm thế nào để mở được phòng tập thể hình đạt chuẩn?

Khi chất lượng của cuộc sống tăng cao thì nhiều người cũng quan tâm đến việc làm đẹp và duy trì sức khỏe cũng như vóc dáng


Chính vì vậy mà phong trào tập Gym cũng như mở phòng tập mọc lên như nấm sau mưa. Mang lại nhiều lợi nhuận cho người mở. Vậy làm thế nào để có thể mở được một phòng tập thể hình đạt chuẩn? 

phong tap the hinh

Quy chuẩn cho một phòng tập thể hình đạt chuẩn thì còn phụ thuộc rất nhiều về kinh phí của thương nhân.

Chẳng hạn bạn chỉ muốn mở một phòng tập bình dân, với diện tích trung bình thì sẽ không quá tốn kém. Phòng tập không nên ở sâu mặt ngõ, sẽ kém hấp dẫn. Bạn có thể tận dụng mua lại các thiết bị của các phòng tập sắp giải thể hoặc mua các thiết bị có giá không quá cao. Chú ý với các thiết bị cũ mua lại, bạn cũng nên chọn các thiết bị còn tương đối , không nên ham rẻ mà mua các thiết bị quá cũ, rệu rạo, và bạn cũng nên bước lên các thiết bị mà tập thử để có quyết định đúng đắn hơn.
 


Đối với người muốn đầu tư lớn thì đồng nghĩ với việc kinh phí bỏ ra cho phòng tập cũng phải lớn. Cụ thể về mặt bằng, nên chọn mặt đường lớn hoặc vừa hoặc mặt ngõ không quá nhỏ. Phòng tập trang bị kính chống ồnđể cách âm với bên ngoài. Các thiết bị tập thì có thể liên hệ với các công ty chuyên bán thiết bị thể hình thể thao để có được sự tư vấn tốt nhất. Nếu có kinh phí lớn thì nên mua những máy tập của châu Âu sản xuất. Các máy tập do châu Á sản xuất thường không chịu được sức tập với cường độ lớn.Bên cạnh đó, việc trang bị nơi nghỉ ngơi cho khách tập, nước uống, thuê nhân viên trông coi....cũng là những vấn đề cần lưu ý khi mở phòng tập Gym. Theo đó, giá cả nên được chủ phòng tập tự điều chỉnh để có thể thu hút được lượng học viên tham gia.

Tin tức

tốt

  Tin khác

  Làm gì để...tăng cân?
  Trước hết, bạn cần phải tìm hiểu nguyên nhân tại sao bạn lại gầy. Nếu bạn gầy do di truyền, tức là họ hàng, bố mẹ bạn đều gầy thì thân hình mi nhon của bạn là không quá khó hiểu.
  Làm gì để...tăng cân?
  Tuyệt chiêu vừa giảm cân vừa có cơ bụng săn chắc cho phái mạnh
  Dạng bài tập kết hợp máy tập cơ bụng sẽ giúp bạn sở hữu vòng eo như mong muốn. Máy tập cơ bụng là phương pháp luyện tập tốt nhất để có một thân hình như ý mà không cần mất quá nhiều thời gian.
  Tuyệt chiêu vừa giảm cân vừa có cơ bụng săn chắc cho phái mạnh
  Bài tập cơ bụng 6 múi cho đàn ông Việt
  đây sẽ là một lợi thế cho bạn. Do đó, ước mơ sở hữu bụng 6 múi của bạn luôn ở trong tầm tay. Với chế độ ăn uống hợp lý kết hợp với những bài tập luyện cho cơ bụng sau sẽ giúp bạn sớm đạt được ước mơ của mình.
  Bài tập cơ bụng 6 múi cho đàn ông Việt
  Bài luyện tập cho vai và tay với tạ tay
  Bài tập sau giúp bạn tăng cường sự khỏe mạnh và mức độ dẻo dai của các cơ bắp ở vùng vai và cánh tay
  Bài luyện tập cho vai và tay với tạ tay
  Tập Thể Hình Cho Phái Nữ và những điều cần biết
  Mối quan ngại chính của các bạn gái khi đến với tập tạ là "tôi không muốn nhìn to và cơ bắp". Chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng "bạn sẽ không trở nên thế". Hormone testosterone đóng vai trò khiến trọng lượng cơ tăng to khi nam giới cử tạ. Mức testosterone của nữ chỉ bằng một phần của nam.
  Tập Thể Hình Cho Phái Nữ và những điều cần biết
  Phòng tập thể hình ở thành phố Hồ Chí Minh
  Để đáp ứng nhu cầu tập thể hình nhằm nâng cao sức khỏe, duy trì vóc dáng, càng ngày càng có nhiều trung tâm, phòng tập thể hình mọc lên ở TPHCM cũng như các thành phố lớn. Sau đây là những địa chỉ phòng tập ở TP HCM cho các bạn quan tâm:
  Phòng tập thể hình ở thành phố Hồ Chí Minh