Công nghệ Hàn thu nhỏ bắp chuối không phẫu thuật

 Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và độc quyền ký kết với bác sĩ Hàn Quốc người được cấp bằng sáng chế và là một trong những 16 danh y được công nhận tại Hàn Quốc, ông là người đầu tiên nghiên cứu ứng dụng thành công công nghệ bắp chuối không phẫu thuật,

 
Ở bắp chuối có 3 cơ lớn, trong đó nhóm cơ ở bề mặt ngoài cùng nhất là cơ sinh đôi cẳng chân bên trong và bên ngoài. Đó chính là cơ hình thành gồ làm bắp chuối trong bị cong. Việc ngăn chặn dây thần kinh bên trong cơ này một cách có chọn lựa để làm thu nhỏ bắp cơ chính là kĩ thuật ngăn chặn dây thần kinh bắp chuối.
 
Cơ bên ngoài so với cơ bên trong thì mỏng và ngắn hơn. Nếu việc phẫu thuật đối với cơ bên ngoài không được thực hiện cẩn thận sẽ làm cho nó dày hơn và trông như hình chữ O.
 
Cơ nằm ở vị trí rộng bên dưới của cơ sinh đôi cẳng chân chính là cơ dép. Nếu đồng thời ngăn chặn dây thần kinh của cả cơ dép thì lực của cơ sẽ yếu đi, chiều dài của cơ ngắn đi và khả năng trở thành giá đỡ là rất cao. Thế nên, thông thường sẽ không phẫu thuật cơ dép. Trong trường hợp vận động nhiều thì đường outline của cơ dép bên dưới cơ sinh đôi cẳng chân còn rõ ràng hơn, trong trường hợp đặc biệt này, chỉ cần ngăn chặn thêm nhánh dây thần kinh bên dưới cơ dép thì có thể tạo được một đường line bắp chân đẹp.
 
Bên dưới là hình phân bố dây thần kinh cơ sinh đôi cẳng chân. Độ dày của dây thần kinh bên trong cơ này tương đối mảnh và xung quanh không có những cấu tạo nguy hiểm nên sẽ tìm ra dây thần kinh này bên trong cơ và cắt hay ngăn chặn đi một cách có chọn lựa.
 
Công nghệ thu nhỏ bắp chân
 
1. Thiết bị Cosman của mỹ sáng chế độc quyền tại Hàn Quốc
 
Sử dụng thiết bị hiện đại nhất của công ty Cosman Mỹ, công ty đã sáng chế ra thiết bị phẫu thuật ngăn chặn dây thần kinh đầu tiên trên thế giới, nên tính an toàn hoàn toàn được bảo đảm.
 
Thiết bị RFG-1A của công ty Cosman có những điểm tuyệt vời như sau:
 
- Size của cannula (ống thông) sử dụng là 22 gauge, rất mỏng nên chỉ cần tiểu phẫu nhỏ bằng lỗ kim mà không cần phải mổ phẫu thuật. Những nơi khác sử dụng thiết bị sản xuất trong nước có size là 16 gauge, khá dày nên phải mỗ 2-3mm mới thực hiện được, quá trình để vết sẹo mất đi cũng mất nhiều thời gian hơn.
 
- Khả năng phát hiện ra dây thần kinh cảm giác và dây thần kinh vận động rất tuyệt vời
 
Hình ảnh trước và sau khi điều trị
 
2. Phương pháp thủ thuật bắp chuối
 
Có rất nhiều phương pháp thu nhỏ bắp chuối bằng cách ngăn chặn dây thần kinh cơ bắp chuối (ngăn chặn dây thần kinh đi đến cơ bắp chuối). Trong đó có cả phương pháp tiêm botox, tuy nhiên phương pháp này chỉ duy trì hiệu quả được không quá 6 tháng vì chỉ ngăn chặn tạm thời dây thần kinh. Hoặc có phương pháp dùng dung dịch thuốc để ngăn chặn dây thần kinh nhưng phương pháp này tỉ lệ tái phát lại rất nhiều nên ít được sử dụng. Phương pháp cao cấp khác là sử dụng thiết bị sóng cao tần để ngăn chặn dây thần kinh. Phương pháp này chia ra làm 2 phương pháp nhỏ
 
- Phương pháp ngăn chặn dây thần kinh ngoài cơ: Phương pháp này ngăn chặn dây thần kinh bên ngoài cơ nên tỉ lệ tái phát rất cao và tác dụng phụ cũng rất nhiều.
 
- Phương pháp ngăn chặn dây thần kinh bên trong cơ: Phương pháp này ngặn chặn dây thần kinh bên trong cơ nên hầu như tỉ lệ tái phát là rất thấp và hoàn toàn không có tác dụng phụ.
 
Công nghệ Hàn thu nhỏ bắp chuối không phẫu thuật - 5
 
Chúng tôi đã sử dụng phương pháp ngăn chặn dây thần kinh trong cơ để thu nhỏ bắp chuối trong hơn 9 năm qua. Kết hợp kĩ thuật thu nhỏ bắp chuối với hút mỡ bắp chuối mini (thực hiện trong vòng 20 phút) sau khi phẫu thuật bắp chuối sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời nhất cho đôi chân thon thả.
 
Mimi Spa độc quyền ký kết với bác sĩ Hàn Quốc người được cấp bằng sáng chế và là một trong những 16 danh y được công nhận tại Hàn Quốc
 
(Nguồn: Mimi Spa)

Tin tức

tốt

  Tin khác

  Giảm cân sau sinh nhanh chóng và hiệu quả
  Việc giảm cân giữ dáng để có được một thân hình thon gọn và hấp dẫn luôn là chủ đề luôn được các bà mẹ bàn luận sôi nổi và luôn được chị em quan tâm nhiều nhất.
  Giảm cân sau sinh nhanh chóng và hiệu quả
  máy chạy bộ - bí quyết giảm cân nhanh
  Bạn thấy lo lắng cho sức khỏe, mệt mỏi và đôi khi cảm thấy thiếu tự tin về vóc dáng to béo quá cỡ khiến bạn rất khó chọn được bộ đồ như ý.
  máy chạy bộ - bí quyết giảm cân nhanh
  Giảm cân hiệu quả với xe đạp tập thể dục tại chỗ
  Cân bằng giữa thời gian và cường độ tập xe đạp tập thể dục tại chỗ sao cho mỗi ngày đốt cháy khoảng 500 calo nếu bạn muốn giảm 0,5 kg một tuần.
  Giảm cân hiệu quả với xe đạp tập thể dục tại chỗ
  Giảm cân cấp tốc - nên hay không?
  Béo phì trở thành nỗi lo thường trực với mỗi người, đặc biệt là dân văn phòng và những người thường xuyên bia rượu, tiệc tùng. Chợt ngỡ ngàng với thân hình phì nhiêu của mình và giảm cân cấp tốc xuất hiện, được những người béo phì hưởng ứng nhiệt liệt.
  Giảm cân cấp tốc - nên hay không?
  Giảm béo là một quá trình lâu dài
  Trên thực tế, việc giảm cân không bao giờ dễ dàng, và càng khó khăn hơn khi bạn theo đuổi một chế độ ăn kiêng. Bởi, nếu không tìm hiểu kỹ, bạn dễ dàng mắc phải những sai lầm nghiêm trọng dẫn tới kết quả không được mong muốn.
  Giảm béo là một quá trình lâu dài
  Những môn thể thao giúp giảm béo bụng
  Phụ nữ sau sinh, dân văn phòng ngồi nhiều, thèm ăn vặt, quý ông rượu bia , ăn nhiều chất đạm, lười vận động sẽ luôn đối mặt với tình trạng thừa cân, tích mỡ bụng và đùi.
  Những môn thể thao giúp giảm béo bụng