Giảm mỡ bụng và săn chắc cơ đùi hiệu quả

Số đo vòng đùi và bụng chủ yếu là cơ vậy nên việc giảm số đo ở hai vùng này đòi hỏi mất nhiều thời gian hơn. Hơn nữa, một số người có cơ chế tích mỡ tập trung ở vùng bụng và đùi nhiều hơn bình thường, mà tốc độ mỡ tiêu mỡ ở 2 vùng này luôn chậm. Vì thế tập thể dục, vận động chủ yếu ở 2 vùng này tránh sự hình thành mỡ thừa tích tụ làm cho cơ thể bị béo phì là cách tốt nhất để giảm mỡ ở 2 vùng này.

Bài tập đơn giản sau sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng và săn chắc cơ đùi hiệu quả:

1- Ngồi xổm trên ghế

Bạn lấy một chiếc ghế và đứng trước nó, tạo tư thế chân rộng bằng hông, bụng và người giữ thẳng. Từ từ uốn cong đầu gối, hạ thấp cơ thể cho đến khi bạn gần như chạm mông vào ghế. Giữ nguyên như vậy trong 2-3 giây,chú ý chân phải luôn giữ thẳng. Lặp lại động tác 10-15 lần. Đây là bài tập thể dục giảm béo bụng và đùi hiệu quả giúp bạn có được vóc dáng thon gọn tự nhiên.

Ngồi xổm trên ghế - Giảm mỡ bụng và săn chắc cơ đùi

2- Chống đẩy với ghế

Bài tập thể dục giảm béo bụng và đùi này sẽ tác động mạnh lên vùng đùi và eo nên hãy kiên trì tập hằng ngày sẽ cho bạn kết quả tốt.

Chống đẩy với ghế - Giảm mỡ bụng và săn chắc cơ đùi


3- Đạp xe giả

Tay để phía sau đầu, đứng hai chân cách nhau rộng hơn vai. Ngồi xổm sau đó đứng lên, nâng gối trái lên trước cơ thể, khuỷu tay phải hướng về phía trước. Sau đó đổi chỗ vị trí tay và chân cho nhau để hoàn chỉnh động tác. Lặp đi lặp lại bài tập này để có vòng eo và đùi hoàn hảo hơn.

 Đạp xe giả - Giảm mỡ bụng và săn chắc cơ đùi

Tin tức

tốt

  Tin khác

  Giảm cân sau sinh nhanh chóng và hiệu quả
  Việc giảm cân giữ dáng để có được một thân hình thon gọn và hấp dẫn luôn là chủ đề luôn được các bà mẹ bàn luận sôi nổi và luôn được chị em quan tâm nhiều nhất.
  Giảm cân sau sinh nhanh chóng và hiệu quả
  máy chạy bộ - bí quyết giảm cân nhanh
  Bạn thấy lo lắng cho sức khỏe, mệt mỏi và đôi khi cảm thấy thiếu tự tin về vóc dáng to béo quá cỡ khiến bạn rất khó chọn được bộ đồ như ý.
  máy chạy bộ - bí quyết giảm cân nhanh
  Giảm cân hiệu quả với xe đạp tập thể dục tại chỗ
  Cân bằng giữa thời gian và cường độ tập xe đạp tập thể dục tại chỗ sao cho mỗi ngày đốt cháy khoảng 500 calo nếu bạn muốn giảm 0,5 kg một tuần.
  Giảm cân hiệu quả với xe đạp tập thể dục tại chỗ
  Giảm cân cấp tốc - nên hay không?
  Béo phì trở thành nỗi lo thường trực với mỗi người, đặc biệt là dân văn phòng và những người thường xuyên bia rượu, tiệc tùng. Chợt ngỡ ngàng với thân hình phì nhiêu của mình và giảm cân cấp tốc xuất hiện, được những người béo phì hưởng ứng nhiệt liệt.
  Giảm cân cấp tốc - nên hay không?
  Giảm béo là một quá trình lâu dài
  Trên thực tế, việc giảm cân không bao giờ dễ dàng, và càng khó khăn hơn khi bạn theo đuổi một chế độ ăn kiêng. Bởi, nếu không tìm hiểu kỹ, bạn dễ dàng mắc phải những sai lầm nghiêm trọng dẫn tới kết quả không được mong muốn.
  Giảm béo là một quá trình lâu dài
  Những môn thể thao giúp giảm béo bụng
  Phụ nữ sau sinh, dân văn phòng ngồi nhiều, thèm ăn vặt, quý ông rượu bia , ăn nhiều chất đạm, lười vận động sẽ luôn đối mặt với tình trạng thừa cân, tích mỡ bụng và đùi.
  Những môn thể thao giúp giảm béo bụng