6 bước tập để có cơ bụng 6 múi

Cơ bụng săn chắc 6 múi luôn là mơ ước của mọi nam giới, tuy nhiên, muốn có cơ bụng 6 múi này không phải đơn giản, tập luyện thể thao cũng không phải cứ tập là đạt được ý muốn ngay mà phải trải qua một quãng thời gian phối hợp tập luyện và ăn uống hợp lý

Những nguyên tắc tập luyện dưới đây sẽ phần nào giúp bạn trong hành trình tìm kiếm cơ bụng 6 múi hằng mơ ước:

 • Bắt đầu bằng bài tập tiêu tốn nhiều calo

 • Chạy bộ , đạp xe, thể dục nhịp điệu…với các động tác nhanh và mạnh đều có tác dụng đốt cháy calo. hững bài tập đốt cháy mỡ thừa được gọi là "Cardio" và đây chính là bước khởi đầu cho thân hình săn chắc cùng cơ bụng 6 múi.

 • Loại bỏ bớt dầu mỡ , đường trong bữa ăn hang ngày

 • Để tăng hiệu quả tập luyện, bên cạnh tập luyện đúng cách, bạn cũng phải hạn chế dầu mỡ , đường trong bữa ăn hang ngày bởi những thức ăn này chính là nguyên nhân gây tăng lượng calo không cần thiết trong cơ thể

 • Khẩu phần ăn cắt giảm tinh bột

 • Giảm lượng tinh bột đưa vào cơ thể. Tinh bột có trong các loại ngũ cốc, hạt và khoai tây. Giảm ăn tinh bột giúp bạn nhìn thấy hiệu quả thấy rõ ở bụng.

 • Tập luyện chăm chỉ các bài tập chuyên cho cơ bụng

 • Cơ bụng, còn được gọi là "core" cần được luyện tập để săn chắc và phát triển kích cỡ, không phải nhờ mỡ mà bằng lượng cơ nạc.

 • Tập tạ hằng ngày

 •  Tập cơ bụng không chưa đủ, mà chương trình tập tạ rất quan trọng vì nó giúp đốt cháy mỡ và tăng lượng cơ nạc. Cơ càng lớn, mỡ càng giảm thì quá trình nổi cơ bụng đến càng nhanh.

 • Tăng cường vitamin và khả năng trao đổi chất của cơ thể:

 • Loại bỏ tinh bột, đường và mỡ, nhưng bạn cần bổ sung protein, khoáng chất... cần thiết để nuôi dưỡng cơ thể.

 Chúc các bạn sớm thành công.

Tin tức

tốt

  Tin khác

  Xe đạp tập thể dục vật lý trị liệu Bệnh nhân viêm khớp
  Xe đạp tập thể dục vật lý trị liệu giúp giảm đau và cứng khớp, tăng sức dẻo dai, làm mạnh cơ bắp, khỏe tim. Nó còn giúp giảm cân và làm cơ thể khỏe khoắn. Tuy nhiên, nếu tập không đúng cách, bệnh sẽ nặng thêm.
  Xe đạp tập thể dục vật lý trị liệu Bệnh nhân viêm khớp
  Xe đạp tập thể dục trong nhà - giúp giảm chứng đau nửa đầu
  Các nhà khoa học Thuỵ Điển nhận thấy: tuân thủ một chương trình đạp xe đều đặn, với cường độ vừa phải sẽ giúp giảm nguy cơ bị đau đầu tới 90%.
  Xe đạp tập thể dục trong nhà - giúp giảm chứng đau nửa đầu
  Những môn thể dục thể thao giúp xương, khớp chắc khỏe
  Bí quyết giúp hệ xương, khớp chắc khỏe khi giao mùa. Muốn có một sức khỏe tốt, và đặc biệt không bị đau yếu khi về già, chúng ta cần xây dựng cho mình một hệ xương, khớp chắc khỏe ngay từ bây giờ.
  Những môn thể dục thể thao giúp xương, khớp chắc khỏe
  xe đạp tập thể dục trong nhà - giúp xương chắc khỏe hơn
  Bên cạnh việc ăn uống hợp lý,tập thể dục bằng xe đạp sẽ đốt cháy những calo dư thừa.xe đạp tập thể dục trong nhà tạo sự dẻo dai cho xương khớp của bạn
  xe đạp tập thể dục trong nhà - giúp xương chắc khỏe hơn
  Bà bầu và các bài tập thể dục
  các bài tập thể dục tại nhà nhẹ nhàng hoặc đi bộ sẽ giúp bạn tránh khỏi những nguy cơ trên, tạo điều kiện cho việc sinh nở của bạn.
  Bà bầu và các bài tập thể dục
  Lựa chọn tập thể dục đạp xe hay chạy bộ ?
  Để giảm cân hay duy trì sức khỏe , vóc dáng thì việc lựa chọn thể dục đạp xe hoặc chạy bộ hàng ngày đều là những chọn lựa đúng đắn
  Lựa chọn tập thể dục đạp xe hay chạy bộ ?