Bạn đã tập thể dục đúng cách chưa?

Bạn đã tập thể dục đúng cách chưa?

Để có vóc dáng thon thả, bạn đã thực hiện chế độ ăn kiêng cấp tốc hoặc tiêu nhiều tiền để mong đạt được mục tiêu, nhưng vẫn thất bại. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bác cách tập thể dục đúng đắn và mang lại hiệu quả cao!

7 phương pháp cũ rích sau đã không còn phù hợp và chọn lọc từ các nghiên cứu mới nhất những phương pháp mới, giúp bạn có một thân hình gợi cảm.
BẠN TỪNG NGHĨ Nghỉ giải lao một chút giữa lúc tập


Bạn nên cố gắng thực hiện hai bài tập tiếp theo, ví dụ hít đất ngay sau bài tập chèo ghe rồi mới tạm nghỉ khoảng 1 phút. Sau đó, lặp lại chuỗi bài tập này.

BẠN TỪNG NGHĨ Tập ngồi xổm để có cặp mông hoàn hảo
Theo một nghiên cứu, động tác đá chân giống như cú đá hậu của lừa sẽ tốt cho vùng mông hơn vì tác động đến 55% cơ ở mặt sau chân và 79% cơ mông.


Bạn nhấc gót chân phải hướng lên trần nhà, giữ đầu gối phải cong rồi hạ xuống, đưa ra sau. Thực hiện 12 lần, sau đó đổi chân.
BẠN TỪNG NGHĨ Dang tay rộng hai bên vai


Bạn có thể đổi vị trí tay, không nhất thiết dang hai bên vai mà dang thẳng trước mặt hoặc co bắp tay lại. Đây cũng là cách giãn cơ toàn diện, giúp bắp tay rắn chắc hơn.
BẠN TỪNG NGHĨ Chỉ cần lặp lại các động tác đều đều

Cần thay đổi nhiều động tác để tác động đến các vùng cơ và khớp khác nhau chứ không nên tập các động tác đều đều!
BẠN TỪNG NGHĨ Ngắm mình trong gương để xem cơ thể thay đổi thế nào

Nếu bạn cứ liên tục nhìn hình ảnh phản chiếu qua gương trong khi luyện tập, nhất là các động tác nặng và khó, điều này có thể gây tác dụng ngược.
BẠN TỪNG NGHĨ Tập Crunch cho bụng phẳng

Bài tập này tiêu tốn hơn 39% lượng mỡ thừa ở vùng bụng, giúp bạn có được chiếc bụng phẳng và tiêu hơn 266% mỡ thừa ở các vùng khác.

Để thực hiện bài tập này, bạn nằm thẳng người, nhấc chân lên sao cho bắp đùi tạo với sàn nhà một góc 90, đầu gối cong. Nâng tay hướng lên trần nhà, nhấc thân mình đồng thời duỗi chân ra tạo với thân thành hình chữ V. Giữ nguyên tư thế một lúc rồi hạ thân xuống, chân trở về vị trí ban đầu. Thực hiện động tác này 10 lần.

CHúc các bạn sớm có một thân hình hoàn hảo!

 

Tin tức

tốt

  Tin khác

  Xe đạp tập thể dục vật lý trị liệu Bệnh nhân viêm khớp
  Xe đạp tập thể dục vật lý trị liệu giúp giảm đau và cứng khớp, tăng sức dẻo dai, làm mạnh cơ bắp, khỏe tim. Nó còn giúp giảm cân và làm cơ thể khỏe khoắn. Tuy nhiên, nếu tập không đúng cách, bệnh sẽ nặng thêm.
  Xe đạp tập thể dục vật lý trị liệu Bệnh nhân viêm khớp
  Xe đạp tập thể dục trong nhà - giúp giảm chứng đau nửa đầu
  Các nhà khoa học Thuỵ Điển nhận thấy: tuân thủ một chương trình đạp xe đều đặn, với cường độ vừa phải sẽ giúp giảm nguy cơ bị đau đầu tới 90%.
  Xe đạp tập thể dục trong nhà - giúp giảm chứng đau nửa đầu
  Những môn thể dục thể thao giúp xương, khớp chắc khỏe
  Bí quyết giúp hệ xương, khớp chắc khỏe khi giao mùa. Muốn có một sức khỏe tốt, và đặc biệt không bị đau yếu khi về già, chúng ta cần xây dựng cho mình một hệ xương, khớp chắc khỏe ngay từ bây giờ.
  Những môn thể dục thể thao giúp xương, khớp chắc khỏe
  xe đạp tập thể dục trong nhà - giúp xương chắc khỏe hơn
  Bên cạnh việc ăn uống hợp lý,tập thể dục bằng xe đạp sẽ đốt cháy những calo dư thừa.xe đạp tập thể dục trong nhà tạo sự dẻo dai cho xương khớp của bạn
  xe đạp tập thể dục trong nhà - giúp xương chắc khỏe hơn
  Bà bầu và các bài tập thể dục
  các bài tập thể dục tại nhà nhẹ nhàng hoặc đi bộ sẽ giúp bạn tránh khỏi những nguy cơ trên, tạo điều kiện cho việc sinh nở của bạn.
  Bà bầu và các bài tập thể dục
  Lựa chọn tập thể dục đạp xe hay chạy bộ ?
  Để giảm cân hay duy trì sức khỏe , vóc dáng thì việc lựa chọn thể dục đạp xe hoặc chạy bộ hàng ngày đều là những chọn lựa đúng đắn
  Lựa chọn tập thể dục đạp xe hay chạy bộ ?