Phòng tập thể hình của lực sĩ Lý Đức

 Đời sống của người dân thành phố HCM đang được nâng cao. Vì vậy, nhu cầu tạo dáng đẹp của nhiều người hiện nay làm cho phong trào tập thể hình phát triển mạnh. Sau đây là những hình ảnh ở phòng tập thể hình của lực sĩ nổi tiếng Lý Đức

tap the hinh

Tập thể hình ở Tp. Hồ Chí Minh - CLB thể hình của lực sĩ Lý Đức

Nằm trên đường Nguyễn Tất Thành (quận 4), CLB thể hình của lực sĩ Lý Đức hằng ngày luôn tấp nập học viên. Đóng học phí mỗi tháng 160.000 đồng, các học viên sẽ được Lý Đức hướng dẫn trực tiếp.

Đa số người đến tập đều là các bạn trẻ, trong đó số đông là sinh viên.

tap ta tay - tap the hinh

 

Tập thể hình đều là các bạn trẻ, trong đó số đông là sinh viên.

Tuy nhiên cũng không thiếu những người trung niên. Người đàn ông này cho biết, việc tập luyện giúp ông luôn giữ được “phong độ”.

may tap the hinh

Tập thể hình tại CLB thể hình Lý Đức có cả những người trung niên 

Những khoảng thời gian có mặt tại CLB, Lý Đức sẽ trực tiếp chỉ dẫn bài tập cho các học viên. Theo ngôi sao thể hình một thời của Việt Nam và châu Á, không nhất thiết người to khỏe mới có thể đi tập thể hình. Khi còn trẻ, bản thân Lý Đức cũng là người gày và nhỏ, nhưng nhờ quyết tâm để có thể hình đẹp nên anh lao vào tập luyện và có được dáng người lý tưởng như hiện nay.

ghe tap ta

Lực sỹ Lý Đức hướng dẫn học viên tập thể hình bằng dàn tập tạ 

Cũng theo Lý Đức, nếu tập luyện không đều đặn và ăn uống không đủ chất, các cơ bắp của người tập khó phát triển như ý. Tính sơ sơ, một vận động viên ăn chừng 5-6 cử một ngày, mỗi lần cách nhau chỉ chừng 2-3 tiếng. Số lượng thức ăn cũng khá đáng kể, ăn chừng 10-20 quả trứng, chuối ăn trên 10 nải, táo 2 ký một ngày. Luôn phải ăn với một số lượng thức ăn lớn như vậy, dù có mệt nhưng người lực sĩ phải cố gắng đảm bảo, vì đó là cách để tạo ra một thể hình đẹp. Tuy nhiên bạn không tập luyện để trở thành 1 lực sĩ thì số lượng calo của bạn nạp vào cơ thể không cần nhiều đến vậy !

Phòng tập thể hình của lực sĩ Lý Đức

Học viên tập thể hình được lực sỹ Lý Đức hướng dẫn

Học viên mới vào tập luyện với cơ bắp chưa thật sự săn chắc được Lý Đức trực tiếp hướng dẫn ngay cả những bài tập cơ bản.

Phòng tập thể hình của lực sĩ Lý Đức

Lực sỹ Lý Đức trực tiếp hướng dẫn ngay cả những bài tập cơ bản.

 

Tin tức Máy tập thể hình

Phòng tập thể hình của lực sĩ Lý Đức
nhu cầu tạo dáng đẹp của nhiều người hiện nay làm cho phong trào tập thể hình phát triển mạnh. Sau đây là những hình ảnh ở phòng tập thể hình của lực sĩ nổi tiếng Lý Đức
Phòng tập thể hình của lực sĩ Lý Đức

Máy tập thể hình tốt

  Tin khác

  Làm gì để...tăng cân?
  Trước hết, bạn cần phải tìm hiểu nguyên nhân tại sao bạn lại gầy. Nếu bạn gầy do di truyền, tức là họ hàng, bố mẹ bạn đều gầy thì thân hình mi nhon của bạn là không quá khó hiểu.
  Làm gì để...tăng cân?
  Làm thế nào để mở được phòng tập thể hình đạt chuẩn?
  Khi chất lượng của cuộc sống tăng cao thì nhiều người cũng quan tâm đến việc làm đẹp và duy trì sức khỏe cũng như vóc dáng
  Làm thế nào để mở được phòng tập thể hình đạt chuẩn?
  Tuyệt chiêu vừa giảm cân vừa có cơ bụng săn chắc cho phái mạnh
  Dạng bài tập kết hợp máy tập cơ bụng sẽ giúp bạn sở hữu vòng eo như mong muốn. Máy tập cơ bụng là phương pháp luyện tập tốt nhất để có một thân hình như ý mà không cần mất quá nhiều thời gian.
  Tuyệt chiêu vừa giảm cân vừa có cơ bụng săn chắc cho phái mạnh
  Bài tập cơ bụng 6 múi cho đàn ông Việt
  đây sẽ là một lợi thế cho bạn. Do đó, ước mơ sở hữu bụng 6 múi của bạn luôn ở trong tầm tay. Với chế độ ăn uống hợp lý kết hợp với những bài tập luyện cho cơ bụng sau sẽ giúp bạn sớm đạt được ước mơ của mình.
  Bài tập cơ bụng 6 múi cho đàn ông Việt
  Bài luyện tập cho vai và tay với tạ tay
  Bài tập sau giúp bạn tăng cường sự khỏe mạnh và mức độ dẻo dai của các cơ bắp ở vùng vai và cánh tay
  Bài luyện tập cho vai và tay với tạ tay
  Tập Thể Hình Cho Phái Nữ và những điều cần biết
  Mối quan ngại chính của các bạn gái khi đến với tập tạ là "tôi không muốn nhìn to và cơ bắp". Chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng "bạn sẽ không trở nên thế". Hormone testosterone đóng vai trò khiến trọng lượng cơ tăng to khi nam giới cử tạ. Mức testosterone của nữ chỉ bằng một phần của nam.
  Tập Thể Hình Cho Phái Nữ và những điều cần biết