5 gợi ý giúp đánh tan mỡ bụng

Phong cách sống đóng một vai trò quan trọng trong việc sở hữu vóc dáng thon gọn. Tuy nhiên, những khó khăn trong quá trình thay đổi nó có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Bên cạnh đó, chế độ ăn uống không phù hợp sẽ dẫn đến một cơ thể mất cân đối, đặc biệt là tình trạng béo bụng. Nhằm giảm bớt thời gian, sự mệt mỏi cũng như tăng hiệu quả cho việc rèn luyện cơ bắp và xóa tan mỡ bụng...

Tập phương pháp thở bụng

Nên bổ sung thêm động tác gập bụng vào quá trình tập luyện của mình. Bên cạnh đó, bạn phải nhớ cung cấp đủ oxy cho các cơ. Muốn làm được điều này phải biết kỹ thuật hít thở đúng. Để cơ thể tiếp nhận tác động của việc tập luyện hiệu quả, bạn phải tập cách hít vào thở ra ở phần bụng (phương pháp thở bụng). Mẹo nhỏ này có thể cải thiện đáng kể hiệu quả của việc tập luyện. Nên áp dụng nó với các bài tập khác.

 5 gợi ý giúp đánh tan mỡ bụng

Phương pháp tập thở sẽ giúp bạn giảm béo bụng hiệu quả

 

Sử dụng tạ tay

Đừng để cho đôi tay mình rảnh rỗi mà hãy tận dụng chúng để đạt hiệu quả cao nhất khi tập luyện. Bạn có thể thử tập tạ tay trong khi vẫn thực hiện động tác gập bụng hay các bài tập khác cho vùng này. Điều đó giúp đẩy nhanh tốc đốt cháy mỡ thừa hơn. Tuy nhiên chỉ nên gập bụng 20 cái / lần tập đồng thời chọn quả tạ có trọng lượng thích hợp. Bạn sẽ thấy hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

5 gợi ý giúp đánh tan mỡ bụng

 Sử dụng thêm tập tạ tay trong khi vẫn thực hiện các bài tập cho vùng bùng sẽ làm cho việc đánh tan mỡ bụng nhanh đạt hiệu quả hơn

Tập động tác vặn mình

Nếu thấy quá khó để gập bụng thì có thể thử qua động tác vặn mình nhằm thêm sự đa dạng cho việc tập luyện. Hãy tận dụng triệt để sự phong phú của các bài tập để đạt được kết quả mong muốn.

5 gợi ý giúp đánh tan mỡ bụng

Động tác vặn mình kết hợp thêm sẽ thúc đẩy việc đánh tan mỡ bụng nhanh đạt hiệu quả

Thử bài tập giữ thăng bằng

Sau gập bụng, vặn mình thì giữ thăng bằng là bài tập đòi hỏi kỹ năng cao hơn trong việc tập luyện nhằm đánh tan mỡ bụng. Bóng tập đều là những thiết bị hữu dụng. Do đặc tính sử dụng nhiều nhóm cơ ở bụng nên bài tập này phát huy hiệu quả tốt.

Áp dụng các bài tập Pilate và Yoga

Hai môn thể thao này luôn có tên trong danh sách những bài tập để sở hữu vòng bụng đẹp. Đặc điểm của Pilate và Yoga là vận dụng sức mạnh của cơ. Hơn thế nữa chúng còn góp phần tăng thêm sự dẻo dai và giải tỏa căng thẳng rất hiệu quả. Duy trì việc tập luyện thường xuyên để đạt kết quả như ý.

 

Tin tức

tốt

  Tin khác

  Làm gì để...tăng cân?
  Trước hết, bạn cần phải tìm hiểu nguyên nhân tại sao bạn lại gầy. Nếu bạn gầy do di truyền, tức là họ hàng, bố mẹ bạn đều gầy thì thân hình mi nhon của bạn là không quá khó hiểu.
  Làm gì để...tăng cân?
  Làm thế nào để mở được phòng tập thể hình đạt chuẩn?
  Khi chất lượng của cuộc sống tăng cao thì nhiều người cũng quan tâm đến việc làm đẹp và duy trì sức khỏe cũng như vóc dáng
  Làm thế nào để mở được phòng tập thể hình đạt chuẩn?
  Tuyệt chiêu vừa giảm cân vừa có cơ bụng săn chắc cho phái mạnh
  Dạng bài tập kết hợp máy tập cơ bụng sẽ giúp bạn sở hữu vòng eo như mong muốn. Máy tập cơ bụng là phương pháp luyện tập tốt nhất để có một thân hình như ý mà không cần mất quá nhiều thời gian.
  Tuyệt chiêu vừa giảm cân vừa có cơ bụng săn chắc cho phái mạnh
  Bài tập cơ bụng 6 múi cho đàn ông Việt
  đây sẽ là một lợi thế cho bạn. Do đó, ước mơ sở hữu bụng 6 múi của bạn luôn ở trong tầm tay. Với chế độ ăn uống hợp lý kết hợp với những bài tập luyện cho cơ bụng sau sẽ giúp bạn sớm đạt được ước mơ của mình.
  Bài tập cơ bụng 6 múi cho đàn ông Việt
  Bài luyện tập cho vai và tay với tạ tay
  Bài tập sau giúp bạn tăng cường sự khỏe mạnh và mức độ dẻo dai của các cơ bắp ở vùng vai và cánh tay
  Bài luyện tập cho vai và tay với tạ tay
  Tập Thể Hình Cho Phái Nữ và những điều cần biết
  Mối quan ngại chính của các bạn gái khi đến với tập tạ là "tôi không muốn nhìn to và cơ bắp". Chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng "bạn sẽ không trở nên thế". Hormone testosterone đóng vai trò khiến trọng lượng cơ tăng to khi nam giới cử tạ. Mức testosterone của nữ chỉ bằng một phần của nam.
  Tập Thể Hình Cho Phái Nữ và những điều cần biết