Bài tập đơn giản cho thân hình đẹp quyến rũ

Nếu đã quyết tâm sở hữu một thân hình chuẩn, bạn cần đặt ra cho mình những mục tiêu cụ thể và từng bước thay đổi phong cách sống. Ngoài ra, các bài tập giúp đốt cháy calo là điều bạn không nên bỏ qua. Nhưng điều quan trọng là cần phải kiên trì và luyện tập chăm chỉ.

bài tập đơn giản cho thân hình đẹp quyến rũ

Hãy tập luyện thể dục để có được thân hình đẹp quyến rũ như các ngôi sao

1. Đi xe đạp

Đi xe đạp là một bài tập đơn giản giúp bạn vận động tất cả các cơ bắp của mình. Để bài tập này trở nên đa dạng và thú vị hơn, trước tiên nên đặt ra mục tiêu là chạy dọc con đường bạn hay đi. Sau đó, từng ngày lại tăng thêm một con đường mới. Chắc chắn, sau một thời gian, bạn sẽ cảm thấy rằng việc đi xe đạp không những hữu ích mà còn rất lý thú. Ngoài việc đi xe đạp ngoài trời bạn cũng có thể tự mua cho mình chiếc xe đạp tập thể dục để luyện tập việc đạp xe tại nhà, hiệu quả mang lại lại vô cùng lớn cho sức khỏe của bạn.

bài tập đơn giản cho thân hình đẹp quyến rũ

Đạp xe bằng xe đạp tập nhanh chóng giúp bạn có được thân hình đẹp quyến rũ

2. Bài tập với bóng

Bài tập này giúp vòng ba của bạn săn chắc và quyến rũ hơn. Hãy sử dụng một quả bóng chuyên dụng, rồi đặt quả bóng sau lưng bạn. Tiếp theo, đặt hai tay ra sau đầu. Sau đó, nâng phần bả vai và lưng trên lên và thót bụng lại. Lặp lại động tác này 20 lần, tập ít nhất 2 - 3 lần/ tuần.

bài tập đơn giản cho thân hình đẹp quyến rũ

Bài tập với bóng giúp vòng ba của bạn săn chắc và quyến rũ hơn

3. Bài tập chạy bộ

Thao tác đầu tiên là khởi động co giãn cơ trong vòng 10 phút. Nếu ở phòng gym, bạn nên đặt máy chạy bộ ở 10%. Sau đó chuyển sang chạy nước rút trong 20 giây, rồi lại đi bộ ở mức 0,5% trong vòng 3 phút. Để đạt hiệu quả tối ưu, bạn nên lặp lại các động tác này 8 lần, và tập 1 lần/ tuần.

bài tập đơn giản cho thân hình đẹp quyến rũ

Luyện tập với máy chạy bộ giúp bạn giảm cân hiệu quả, mang lại một thân hình đẹp quyến rũ

 

4. Bài tập với máy chèo thuyền

Hầu hết các chuyên gia thể hình đều cho rằng máy chèo thuyền là một trợ thủ đắc lực, giúp bạn có được vóc dáng cân đối. Tập với loại máy này ở phòng gym, bạn có thể đốt cháy lượng calo đáng kể, đặc biệt ở vùng mông, đùi và cánh tay. Một tuần, bạn nên tập khoảng 2 đến 3 lần
 

5. Bài tập nâng tạ

Đây là một trong những bài tập không thể thiếu đối với những ai mong muốn sở hữu thân hình cân đối, bởi nó có thể giúp cơ thể đốt cháy chất béo nhanh chóng. Trong một tháng luyện tập, bạn nên dành ra 4 ngày cho bài tập nâng tạ nhẹ, và mỗi lần như vậy nên lặp đi lặp lại từ 3 đến 5 lần

bài tập đơn giản cho thân hình đẹp quyến rũ

Tập tạ là môn thể thao với những ai mong muốn sở hữu thân hình cân đối, bởi nó có thể giúp cơ thể đốt cháy chất béo nhanh chóng

 

6. Bài tập aerobic với bục nhảy

Nếu ngồi xổm và gập cơ bụng đã trở nên nhàm chán, thì thay vào đó, bạn hãy thử những bài tập aerobic với bục nhảy. Những động tác nhún nhảy toàn thân theo điệu nhạc sẽ giúp bạn giảm mỡ ở vùng hông, cánh tay và bụng. Hơn nữa, chỉ trong vòng 2 tuần luyện tập, 2 lần/ tuần, là bạn đã có thể nhìn thấy ngay kết quả. Ngoài ra bạn có thể tập thể dục luyện cho cơ bụng với những máy tập cơ bụng giúp giảm mỡ bụng hiệu quả.

bài tập đơn giản cho thân hình đẹp quyến rũ
 

Máy tập cơ bụng AB Rocket Twister giúp bạn đánh tan mỡ bụng một cách nhanh chóng nhất chỉ 5 phút mỗi ngày

 

7. Nhảy Zumba và khiêu vũ

Những bài tập khiêu vũ sẽ giúp bạn giảm cân đáng kể. Do đó, hãy tham gia khóa học Zumba và kiên trì luyện tập trong 1 tiếng mỗi lần tập là bạn đã có thể đốt cháy lượng calo đáng kể. Với bài tập này, không chỉ vùng bụng trở nên thon gọn mà số đo ba vòng của bạn cũng trở nên chuẩn hơn.
 

Tin tức

tốt

  Tin khác

  Xe đạp tập đa năng MO 2085 cho gia đình
  Tác dụng của xe đạp tập đa năng MO-2085 dùng tập toàn cơ thể và rung masage toàn thân, giảm thoái hoá cột sống, tăng tuần hoàn máu và tạo thân hình thon thả.
  Xe đạp tập đa năng MO 2085 cho gia đình
  máy tập chạy bộ nào tốt
  máy tập chạy bộ nào tốt : máy tập chạy bộ loại nào tốt , máy chạy bộ điện nào tốt , máy chạy bộ nào tốt , máy chạy bộ loại nào tốt
  máy tập chạy bộ nào tốt
  Sử dụng máy tập chạy bộ điện đúng cách
  Máy chạy bộ điện là thiết bị sử dụng điện chính vì vậy bạn phải chú ý để bảo đảm an toàn trong quá trình tập luyện nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.
  Sử dụng máy tập chạy bộ điện đúng cách
  máy tập chạy bộ điện cũ
  máy chạy bộ điện cũ : bán máy tập chạy bộ điện cũ , thanh lý máy chạy bộ điện , máy tập chạy bộ bằng điện giá rẻ
  máy tập chạy bộ điện cũ
  giá máy tập chạy bộ
  Giá máy chạy bộ tập thể dục thể thao tại nhà, tư vấn lựa chọn máy tập chạy bộ điện đa năng phù hợp
  giá máy tập chạy bộ
  máy chạy bộ giảm cân, tăng cường sức khỏe
  Sử dụng máy chạy bộ giúp giảm cân, tăng cường sức khỏe. Khi bạn chạy bộ trên máy chạy bộ
  máy chạy bộ giảm cân, tăng cường sức khỏe